Nhà 2 mặt tiền số 115/132/14 Lê Văn Sỹ, P13, PN bán nhà giá rẻ như bán đất.
Trang chủ Giới thiệu Quy định Hướng dẫn Đọc báo Forum Đăng danh bạ web Quảng cáo & đăng tin VIP Liên hệ Đăng ký thành viên
  TÌM NHANH:        
Google là gì ;   Di sản thế giới tại Việt Nam ;   Tin đã đăng ở Webmuaban.vn sẻ có trên các trang nhadat.pro-wvn.vn-muabanraovat.pro-muaban.pob.vn-giatotsaigon.com... ;   Cách tiếp thị đơn giản và ít tốn kém ;   Thành viên VIP của Webmuaban.vn được tặng tin HOT VIP, tặng banner, logo... và các quyền lợi tốt nhất! ;   Hướng dẫn sử dụng hiệu quả trên Webmuaban.vn ;   Đặt banner quảng cáo trên Webmuaban.vn với 10.000 ngày! ;   7 nguyên tắc vàng để đầu tư vàng ;   Webmuaban.vn không bán sản phẩm trực tiếp. ;   Xu hướng mới trong bán hàng trực tuyến năm 2014
THÀNH VIÊN ĐĂNG NHẬP:
Email
Mật khẩu
Đăng ký | Quên mật khẩu
DANH BẠ WEBSITE
+ https://goldenbamboo.net
+ MUABAN.PRO
+ CHOPHANTHIET.BIZ
+ BATDONGSAN.NNN.VN
+ INN.vn
(Xem tất cả)
THỐNG KÊ
[ 24/07/2024, 10:14 AM ]
 
Đầu tư bất động sản ở Canada giá cực tốt! LH: Mimi Do +1613 809 8388
Bán đất quí, phong thủy tốt, vị trí đắc địa mặt tiền Đại lộ Hùng Vương TP Phan Thiết
Cho thuê phòng vị trí trung tâm Q1 Q3 Q Phú Nhuận lh: 0979995886
Tin đăng trên trang webmuaban.vn luôn đứng nhất Google.com - Facebook.com
Nhà đất | mua bán nhà đất | cho thuê nhà đất | Batdongsan.nnn.vn
Tin đăng trên trang webmuaban.vn luôn đứng nhất Google.com - Facebook.com
muaban.PRO - mua bán PRỒ MUA BÁN RAO VẶT miễn phí, đăng tin miễn phí suốt đời, top 10 Google năm 2005
Tin đăng trên trang webmuaban.vn luôn đứng nhất Google.com - Facebook.com
Chợ onilne, Chợ nhà đất bất động sản, Nhóm chợ mua bán rao vặt, Chợ tìm việc làm, Chợ mua bán chia
Tin đăng trên trang webmuaban.vn luôn đứng nhất Google.com - Facebook.com
Tin đăng trên trang webmuaban.vn luôn đứng nhất Google.com - Facebook.com
Mua ban do cu do co cuco.vn
Tin đăng trên trang webmuaban.vn luôn đứng nhất Google.com - Facebook.com
Website đăng tin Cho thuê Nhà Đất BĐS Mua Bán Rao Vặt Trực Tuyến Hàng Đầu Việt Nam
Tin đăng trên trang webmuaban.vn luôn đứng nhất Google.com - Facebook.com
Chophulong #chophulong Chợ Phú Long #Chợmuabánnhàđất
Tin đăng trên trang webmuaban.vn luôn đứng nhất Google.com - Facebook.com
WEBMUABAN.VN | webmuaban | Web mua ban | Mua bán rao vặt | Mua bán nhà đất bất động sản | Tìm việc uy tín, hi

7 nguyên tắc vàng để đầu tư vàng 


7 nguyên tắc vàng để đầu tư vàng  


1. Mua vàng trong thời điểm khó khăn – đầu tư vàng cần được dưạ trên những xem xét về tình hình kinh tế vĩ mô và môi trường đầu tư. Ngày nay, người ta mua vàng để bảo vệ danh mục của họ khỏi khủng hoảng tiền tệ, suy thoái và lo ngại về sự đổ vỡ của thị trường chứng khoán, ngoài ra rủi ro về tấn công khủng bố cũng là một thành phần quan trọng.


Đa dạng hóa bằng vàng trước những sự kiện này sẽ tạo ra được một sự an toàn trong thời kì khủng hoảng.

 

2. Dành một phần danh mục của bạn cho vàng – theo quan điểm của tôi, một sự phân bổ hợp lý nhất cho vàng vào một danh mục bảo thủ, được đa dạng hóa là 1% đến 3% trong suốt thời kì giá xuống và 5% đến 10% trong thời kỳ giá lên. Sự phân bổ này sẽ tạo ra sự cân bằng, đa dạng và bảo hiểm cho danh mục chứng khóan của bạn, cũng như cơ hội kiếm lời trong dài hạn một cách tối ưu.

 

3. Mua vàng “hữu hình” và “có thật” – vàng vật chất là một cách đầu tư bảo thủ hơn là những chứng khoán định danh bằng vàng. Hơn nữa, từ vàng vật chất ta có thể đổi được một lượng lớn tiền mặt. Đừng bao giờ mắc phải sai lầm bởi việc để cho người khác giữ vàng cho bạn hoặc là mua cái gọi là “chứng chỉ vàng”. Chú trọng vào việc nắm giữ tài sản vật chất như tiền vàng hoặc vàng thỏi ngay lập tức. Chỉ bằng cách nắm giữ vàng vật chất bạn mới có thể chắc chắn rằng bạn thật sự sở hữu vàng.

 

4. Cập nhật những tin tức về vàng - Đôi khi vàng được xem là một loại đầu tư gây nhiều trang cãi. Do đó, thông thường bạn không thể tin tưởng vào những phương tiện truyền thông về tài chính mang tính truyền thống như là tạp chí phố Wall hay những kênh truyền hình cáp cho việc thu thập tin tức của bạn. mục đích chính của họ là xúc tiến đưa chứng khoán tới các nhà đầu tư. Trong lĩnh vực vàng, những lời bình luận thậm chí còn sai lệch và kém được cập nhật hơn thông thường. Tập hợp tất cả những thông tin mà bạn có thể trước khi đầu tư.

 

5. Đừng đầu tư quá ít vào vàng – không như những loại hàng hóa khác, nhu cầu về vàng tăng lên đáng kể khi giá tăng. Nếu những sự kiện khó tưởng tượng bất ngờ xảy ra hôm nay, giá vàng mục tiêu có thể gấp nhiều lần giá hôm nay. Theo lịch sử, giá vàng tăng càng cao và càng nhanh thì càng có nhiều nhà đầu tư chạy theo vàng.

 

6. Mua vàng cho mục đính bảo hiểm tài chính – lịch sử đã cho thấy rằng, vàng cung cấp một sự bảo vệ tốt nhất cho những thảm họa và bước ngoặt tài chính. Trong trường hợp tình huống xấu nhất như lạm phát cao hay tiền tệ mất giá, vàng mang đến cho bạn cả sự an toàn và chắc chắn. Với những sự thất bại về tiền tệ xảy ra ở Argentina và Uruguay, những nhà đầu tư nắm giữ vàng vẫn có thể lấy tiền mặc cho một sự thật là các ngân hàng và các máy rút tiền tự động đóng cửa và các khách hàng của ngân hàng không thể rút tiền ra khỏi tài khoản của họ. Theo tự nhiên, khả năng vàng lên cao phụ thuộc vào việc một khối lượng lớn các tài sản trên giấy có thể được bán ra và chuyển sang vàng trong giai đoạn khủng hoảng tài chính.

 

7. Cẩn thận khi mua vàng – mặc dù bản thân vàng là một đầu tư bảo thủ nhất, nhưng “cơn sốt vàng” đã thu hút một đám đông các nhà đầu tư, nhà đầu cơ, và những người mong muốn được giao dịch vàng. Nó luôn tìm ẩn rủi ro cần được đề phòng.

 

 

Nhật Thực 
ĐĂNG QUẢNG CÁO
quảng cáo hiệu quả giá rẻ nhất Việt Nam
Vượt lên chính mình! Thử xem hôm nay là một khởi đầu NHỎ cho sự nghiệp LỚN MAI SAU của bạn!!!
Tiện ích mới!!!